Golden Hour: Tinh thần nữ quyền giữa giờ hoàng hôn

Lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ hiện đại, vẫn tỏa sáng và đầy năng lượng sau một ngày làm việc, Golden Hour tái hiện khoảnh khắc cuối ngày – khi những bộn bề công sở nhường chỗ cho sự nhẹ nhàng, bay bổng. “Đó là lúc họ bước vào cửa hàng, ánh mắt sáng lên khi thử một thiết kế mới. Tôi muốn tạo ra những bộ đồ khiến họ tự tin từ văn phòng đến phố thị,” NTK Hà Duy chia sẻ.



Bộ sưu tập tập trung vào các item kinh điển của tủ đồ công sở: áo vest, quần suông, chân váy bút chì, đầm liền… được cách điệu với chất liệu voan lưới, cotton, taffeta, ren mềm mại – hòa quyện giữa thanh lịch và hiện đại. Tông màu chủ đạo đen trắng được NTK biến hóa đầy sáng tạo, giúp từng thiết kế giữ được nét cổ điển mà vẫn mang hơi thở đương đại.
LEMINO DOUBLE L: DẤU ẤN CỦA SỰ CHUYỂN MÌNH


Xuất hiện nổi bật trong show diễn là chiếc túi LEMINO phiên bản mới, đánh dấu sau một thập kỷ kể từ lần cuối thương hiệu này thay đổi nhận diện. Với logo Double L được thiết kế tinh giản nhưng đầy uy lực, túi LEMINO như một tuyên ngôn về sự thanh lịch mới của người phụ nữ hiện đại.

Gam màu metallic ánh bạc và đen trắng đồng điệu với sắc thái bộ sưu tập, giúp chiếc túi không chỉ là phụ kiện mà trở thành điểm nhấn chủ đạo trong tổng thể outfit. Chi tiết logo ánh kim trên nền da mềm cao cấp tạo cảm giác vừa cổ điển, vừa vị lai – hoàn hảo cho những ai theo đuổi hình ảnh thành thị sang trọng và tinh tế.


HOÀNG THÙY – ĐỖ THỊ HÀ: NHỮNG BÓNG HỒNG CHINH PHỤC BẬC THANG THỜI TRANG
Sàn diễn độc đáo với 25 bậc cầu thang dốc đứng là thử thách thực thụ, ngay cả với những người mẫu kỳ cựu. NTK Hà Duy và đạo diễn catwalk – cựu siêu mẫu Hạ Vy – đã dành hàng tuần để tổng duyệt, đảm bảo từng bước chân đều an toàn và hoàn hảo.
Hoàng Thùy – Vedette của đêm diễn – tiết lộ cô đã tập luyện nhiều lần trên giày cao gót để làm chủ sân khấu. “Bậc thang không lạ với tôi, nhưng độ dốc lớn khiến tâm lý phải chuẩn bị kỹ càng. Từng bước đi là một lần thể hiện bản lĩnh.”
Với Đỗ Thị Hà – First face của show, sự góp mặt lần này là cơ hội đặc biệt để học hỏi từ đàn chị cùng quê xứ Thanh. Trong hậu trường, cô được Hoàng Thùy động viên thả lỏng và giữ tinh thần bay bổng nhất. Và điều đó thể hiện rõ qua từng bước catwalk đầy tự tin, mềm mại của cô trên nền hoàng hôn rực rỡ.

Golden Hour không chỉ là một bộ sưu tập – đó là khúc ca chiều tà của những người phụ nữ biết yêu mình, biết sống trọn từng khoảnh khắc. Và trong khúc ca ấy, chiếc túi LEMINO Double L mới như lời tuyên ngôn của sự chuyển mình, khẳng định phong cách sống hiện đại, tự do, thanh lịch – như chính tinh thần mà NTK Hà Duy muốn gửi gắm.
• Stylist: Kien Vu
• Thương hiệu D.D Nails - Dương Minh Đức
• Chuyên gia trang điểm Mai Phan: team Mai Phan
• Chuyên gia làm tóc: Hang Thuy Nguyen
• Đạo diễn catwalk: siêu mẫu Hạ Vy - Nguyen Ha Vy
• Team nhiếp ảnh Trương Gia Huy: Truong Gia Huy